Monday, 10/05/2021 - 12:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xã Vĩnh Thanh

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 15/7/2020, trường THCS Xã Vĩnh Thanh đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía đại biểu có Ông Đặng Hữu Lộc – Phó Chủ Tịch UBND Xã Vĩnh Thanh, khách mời có đại diện BCH chi đoàn CA Huyện Phước Long, đại diện CTY Điện Lực chi nhánh Huyện Phước Long, Ban đại diện CMHS, Về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy Nguyễn Thanh Kiều – Bí thư Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hồ Trường Giang, BTCB - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 466 học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Kiều - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Kiều đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các hs khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Tiếp theo buổi tổng kết BCH CA Huyện Phước Long và CTY Điện Lực CN Huyện Phước Long cũng có 1 số phần quà hỗ trợ các em HS vượt khó trong năm học này và khuyến khích các em cố gắng phát huy hơn nữa trong năm học tới.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 187
Năm 2021 : 1.855