Monday, 10/05/2021 - 11:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xã Vĩnh Thanh

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí của những ngày cuối năm, chuẩn bị bước sang năm Kỷ Hợi, Chiều ngày 18/01/2020 trường THCS Xã Vĩnh Thanh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2019 – 2020. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Tới dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thanh Kiều, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Hồ Trường Giang, Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

 

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc, vui tươi được thể hiện bởi những học sinh tài năng của ngôi trường THCS Xã Vĩnh Thanh.

Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và phương hướng học tập trong học kì II.

 

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của BGH nhà trường, các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2019 – 2020 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 187
Năm 2021 : 1.855