Friday, 17/09/2021 - 23:36|

LỄ KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2019)

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Miinh (26/3/1931-26/3/2019) của Ban thường vụ đoàn xã Vĩnh Thanh.

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Chi đoàn và Liên đội trường THCS Vĩnh Thanh đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với các nội dung như sau:

- Nghe lịch sử thành lập Đoàn.

- Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập

- Tổ chức hội thi “Sáng tác tranh”

- Trả lời câu hỏi vui nhận quà(trả lời đúng được 1 chiếc khăn quàng)

Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2021 : 4.027