Monday, 10/05/2021 - 12:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xã Vĩnh Thanh

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hôm nay, Chị em Trường THCS Xã Vĩnh Thanh cũng rất tự hào được nhận những tình cảm và sự tôn vinh từ phái mạnh. BCH Công đoàn Trường thay mặt cho Chị em trong toàn trường cảm ơn và đón nhận lẵng hoa tươi thắm là tình cảm của Ban giám hiệu, của toàn thể Anh em trong trường dành cho Chị em và cũng là trách nhiệm giao phó cho Chị em cùng nhau chung tay để cống hiến và xây dựng Trường phát triển.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, Thầy Lê Chí Linh đại diện BCH CĐ ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ, đại diện lãnh đạo nhà trường Thầy Hồ Trường Giang – BTCB, PHT phát biểu chỉ đạo và chúc mừng buổi tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ, Thầy Nguyễn Thanh Kiều - Hiệu trưởng tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các viên chức nữ, CB nữ của nhà trường. Hiệu trưởng mong rằng trong thời gian tới chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của nhà trường.

Nhân dịp này các viên chức nữ, CB nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “Bà Trưng - Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Hình ảnh buổi tọa đàm: 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 187
Năm 2021 : 1.855