Monday, 10/05/2021 - 10:58|

HỘI NGHỊ CB, CC, VC NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS XÃ VĨNH THANH NĂM 2020-2021

Chiều ngày 08/10/2020, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 của trường THCS Xã Vĩnh Thanh được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Ngày 08 tháng 10 năm 2020 vừa qua, được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT huyện Phước Long, Trường THCS Xã Vĩnh Thanh đã tổ chức Đại hội cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021, Hội nghị CB- CC-VC năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự Hội nghị CB-CC-VC Trường THCS Vĩnh Thanh có: Ông Hồ Trường Giang – BTCB, P. Hiệu Trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Thanh Kiều – Hiệu Trưởng nhà trường; sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên, Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Xã Vĩnh Thanh. Hội nghị đã được nghe các báo cáo do thầy Nguyễn Thanh Kiều - Hiệu trưởng nhà trường trình bày:

1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

2. Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2020–2021.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT… Cũng trong hội nghị đã trao tặng các bằng khen cho thầy cô đã đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Hội nghị cũng được nghe báo cáo của ban TTND và bầu ban TTND trong nhiệm kỳ tới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Vĩnh Thanh năm học 2020– 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Vĩnh Thanh vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.